Cho thuê thiết bị âm thanh, ánh sáng

Bạn đang muốn tìm một đơn vị cho thuê âm thanh ánh sáng tại Phan Thiết uy tín, chất lượng?

Bạn đang phân vân giữa nhiều công ty cho thuê âm thanh ánh sáng?

Nếu chưa có cho mình một sự lựa chọn cụ thể nào hãy đến với công ty âm thanh ánh sáng của chúng tôi, đảm bảo bạn sẽ hài lòng.

  • Lễ khánh thành khai trương
  • Lễ khởi công động thổ
  • Hội nghị khách hàng
  • Lễ ra mắt sản phẩm mới
  • Lễ đón nhận huy chương
  • Lễ kỷ niệm cho các doanh nghiệp
  • Lễ tất niên công ty
  • Chương trình thời trang ca múa nhạc
  • Chương trình hội nghị hội thảo

Trong tất cả các hoạt động về sân khấu (ca nhạc, kịch v,v), âm thanh ánh sáng là những lĩnh vực không thể thiếu được, nó hòa nhập vào chương trình như xương sống và kịch bản là linh hồn của buổi biểu diễn vậy. Chính vì điều đó mà dịch vụ cho thuê âm thanh, cho thuê ánh sáng ra đời.

IQ Media  là lựa chọn hàng đầu cho nhiều doanh nghiệp lớn ; vừa, nhỏ và các cá nhân và luôn được nhắc tới các dịp liên hoan, hội nghị, tổ chức sự kiện và các tiệc thôi nôi, đám cưới …. Hầu hết các tổ chức sự kiện muốn có những buổi hội nghị, ca nhạc và thời trang trở nên sinh động và hiệu quả hơn hẳn công tác hậu cần phải được chuẩn bị một cách chu đáo hơn, đòi hỏi công phu hơn và hoành tráng hơn.

Chúng tôi tự hào là đơn vị hội tụ những tài năng trẻ tràn đầy nhiệt huyết, năng động và sáng tạo với phương châm làm việc ‘’ Chất lượng là sự đảm bảo tốt nhất lòng trung thành của khách hàng ‘’. Vì vậy đội ngũ nhân viên cũng như ban lảnh đạo của công ty không ngừng nâng cao kiến thức cũng như tìm ra những biện pháp nhằm đem lại cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối nhất. Chính vì thế mà thời gian qua Công ty đã tạo được uy tín và niềm tin từ phía khách hàng, các đối tác công ty tập đoàn lớn nhỏ trên toàn khu vực Bình Thuận, là một trong những đơn vị cho thuê âm thanh ánh sáng tiêu biểu của Đà Nẵng

Ngoài ra việc xây dựng và duy trì mối quan hệ tốt đẹp với quý khách hàng cũng là một phần thiết yếu trong phương châm hoạt động của công ty chúng tôi. Quý khách hàng có thể an tâm rằng nhân sự của công ty chúng tôi luôn cố gắng hết sức để giúp khách hàng giải quyết vấn đề của mình theo hướng tốt nhất. Khách hàng sẽ luôn nhận được những ý kiến tư vấn chính xác và kịp thời của chúng tôi.

Với hệ thống âm thanh ánh sáng hiện đại được nhập khẩu từ Mỹ, Anh, Đức và rất nhiều thể loại. Từ loa, amply công suất, mixer, equalizer, cossever, main công suất lớn, đèn pad led, đèn moving head, đèn beam, đèn follow, đèn pad 64, micro hiệu SHURE, SENNHENSER…v.v. Cung cấp cho thuê âm thanh ánh sáng cho những sự kiện từ nhỏ nhất đến lớn.

 Các nhân viên kỹ thuật đang chất loa lên xe để chuẩn bị đi làm show, với những chiếc loa cỡ lớn cần phải có đội ngũ nhân viên đông mới có thể khiêng lên xe dễ dàng hơn.

Bên cạnh thuê hệ thống âm thanh phù hợp với chi phí thì việc thuê âm thanh ánh sáng không những phù hợp với tính chất của chương trình mà còn chất lượng tốt và nó còn thuộc vào số lượng người tham sự.

Số lượng loa sân khấu tùy thuộc vào số lượng khách và như vậy thì thông thường cứ mỗi loa sân khấu 4 tấc sẽ phục vụ được khoảng 80 khách. Như vậy với số lượng khách 1000 người sẽ cần khoảng 10 đến 12 loa sân khấu loại lớn.

Đáp ứng tốt cho các sự kiện văn hóa, biểu diễn thời trang với số lượng người tham gia trên 10,000 người.

 Các nhân viên kỹ thuật âm thanh ánh sáng ai cũng làm việc với tác phong khẩn trương, lắp ráp nhanh để kịp tiến độ và tất cả đều hướng đến một mục tiêu chung làm thực hiện sao cho chương trình sự kiện của khách hàng thành công. Sự nhiệt tình, đam mê và trách nhiệm trong công việc các kỹ thuật cho thuê âm thanh ánh sáng của Công Ty chúng tôi luôn luôn được khách hàng hài lòng và khen ngợi.

Khi bạn cần đơn vị cho thuê âm thanh ánh sáng để tổ chức sự kiện thì vui lòng gọi cho chúng tôi để được tư vấn cho bạn với gói âm thanh ánh sáng phù hợp với chương trình và kinh phí dự trù. Mang lại một giải pháp chất lượng, hiệu quả nhưng đảm bảo tính tiết kiệm.

DỊCH VỤ KHÁC

09333 4 8885