Tổ chức tiệc cuối năm cho công ty kết hợp team building độc đáo

IQ MEDIA là đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp uy tín chất lượng– Chúng tôi nhận tư vấn và làm dịch vụ cho những chương trình có quy mô từ 50 người cho tới 50 000 người. Với mỗi đối tượng khách hàng và loại hình sự kiện Ekip thực hiện của chúng tôi sẽ linh hoạt trong từng kịch bản và từ những hạng mục nhỏ nhất để có thể phù hợp với mỗi nhu cầu của quý công ty. IQ MEDIA là đơn vị chuyên tổ chức tiệc cuối năm giá rẻ uy tín chất lượng. Đến với Công ty cổ phần IQ Media quý khách hàng sẽ được hài lòng về sự phục vụ và tư vấn tận tình của bộ phận chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp.

Tổ chức tiệc cuối năm cho công ty kết hợp team building độc đáo

Một số thế mạnh dịch vụ công ty cung cấp như sau:

+) Giá cả cạnh tranh
+) Dịch vụ chuyên nghiệp
+) Giá rẻ chất lượng, uy tín và hiệu quả
+) Tư vấn miễn phí, nhiệt tình, chu đáo
+) Thi công lắp đặt nhanh gọn, không mất nhiều thời gian
+) Chất lượng sản phẩm tốt và chi phí cho thuê rẻ
+) Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tay nghề cao nhiều kinh nghiệm
+) Sản phẩm được nhập khẩu chính hãng và có xuất xứ rõ ràng

Xem thêm tại đây

Tổ chc l k niệm
Tổ chc hi nghị khách hàng
Tổ chc tiệc trung thu
Tổ chc tiệc công ty
Tổ chc tic tất niên
Tổ chc tic cuối năm
Tổ chc l khởi công
Tổ chc l khai trương
Tổ chc l ra mt sn phm mới

Tổ chức tiệc cuối năm cho công ty kết hợp team building độc đáo

Tổ chức tiệc cuối năm Phan Thiết

Đơn vị tổ chức tiệc cuối năm giá rẻ uy tín chất lượng

Tiệc cuối năm đối với mỗi doanh nghiệp có thể coi như bữa cơm tất niên trong mỗi gia đình Việt. Nếu như trong bữa cơm tất niên truyền thống, cả gia đình quây quần bên mâm cơm ôn lại cả năm đã qua thì tiệc cuối năm chính là dịp doanh nghiệp nhìn lại thành quả đã làm được, những bước đường đã đi qua trong suốt 365 ngày. Rồi từ đó, cùng nâng ly chúc cho một năm mới đến với nhiều thành công mới.

Tổ chức tiệc cuối năm cho công ty kết hợp team building độc đáo

Tổ chức tiệc cuối năm Phan Thiết uy tín chất lượng

Nếu như tổ chức tiệc cuối năm cho công ty với nhiều doanh nghiệp nhưng nó không chỉ dừng lại ở lời tổng kết, với tiệc liên hoan, thì sự kết hợp giữa tổ chức tiệc cuối năm với các hoạt động Team building sáng tạo của IQMedia không những tạo nên bữa tiệc cuối năm đầm ấm mà còn mang lại không khí vui vẻ, ấn tượng độc đáo, mang đậm chất chuyên nghiệp trong lòng mỗi người tham dự.

Tổ chức tiệc cuối năm cho công ty kết hợp team building độc đáo

Tổ chức tiệc cuối năm giá rẻ

“Pháo hội khai tiệc”, “Mê cung huyền bí”, “Ai là Hec-Quyn, “Game show liên hoàn”,… cùng hơn một nghìn gameshow trong ngân hàng gameshow teambuilding tạo nên sự chuyên nghiệp, đẳng cấp và độc đáo trong tổ chức tiệc cuối năm của IQMedia.

Múa tương tác 3D, múa trống nước, biểu diễn lân sư rồng, ảo thuật…mỗi tiết mục trong từng bữa tiệc luôn được IQMedia dàn dựng chuyên nghiệp sao cho vừa mang tính giải trí cao vừa mang tính nghệ thuật, đặc biệt là luôn cập nhật nhiều chương trình mới và đặc sắc!

Quy trình tổ chức Tiệc cuối năm cho mỗi doanh nghiệp giờ đây đã trở lên đơn giản hơn rất nhiều, Quý công ty chỉ khi có nhu cầu hãy gọi điện tới hotline của IQMedia, các bạn sẽ được tư vấn và dàn dựng kịch bản miễn phí. Phong cách tổ chức của IQMedia đã được khẳng định qua gần 7 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tổ chức sự kiện và qua các chương trình mà IQMedia hân hạnh được tổ chức.

Hãy đến với IQMedia để trải nghiệm sự chuyên nghiệp, đẳng cấp và độc đáo trong tổ chức tiệc cuối năm của doanh nghiệp bạn!

——————————————————————————————–

Với hơn 09 (chín) năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Tổ Chức Sự Kiện, cho tới nay chúng tôi đã thực hiện hàng trăm các sự kiện lớn nhỏ cho các khách hàng trên cả nước. Đặc biệt, Công ty cổ phần IQ Media chúng tôi còn cung cấp dịch vụ tổ chức tiệc cưới chuyên nghiệp uy tín chất lượng.

Với tôn chỉ “Chuyên nghiệp – tận tâm” trong từng sự kiện của khách hàng – chúng tôi đang tiến những bước vững chắc khẳng định uy tín của mình trong từng dịch vụ cung cấp. Sự Kiện của Khách hàng cũng là Sự Kiện của Chúng tôi!

Mọi thông tin chi tiết và yêu cầu vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CP TRUYỀN THÔNG VÀ SỰ KIỆN IQ
Địa chỉ: T13, Đường số 6, TP Phan Thiết, Bình Thuận
ĐT: 09333 4 8885 - Mr Hieu
Website: www.iqmedia.com.vn - Email: iqmedia.pt@gmail.com

DỊCH VỤ KHÁC

09333 4 8885