Yakson Beauty Việt Nam trở thành cố vấn cho sự kiện tôn vinh phái đẹp

Viện thẩm mỹ trị liệu này sẽ mang đến vẻ đẹp tự nhiên cho các nữ doanh nhân tham gia chương trình.

Trong lễ phát động chương trình bình chọn "Nữ hoàng quyền năng phái đẹp 2017" vừa diễn ra tại Star Galaxy, Yakson Beauty Việt Nam trở thành cố vấn về sức khỏe và sắc đẹp cho các ứng viên năm nay. Với kinh nghiệm 40 năm tạo hình khuôn mặt và cơ thể chỉ bằng đôi bàn tay, Yaskon sẽ mang đến vẻ đẹp tự nhiên cho các doanh nhân tham gia chương trình.

polyad

Yakson Beauty và liệu pháp Golki được ra đời từ năm 1979 tại Hàn Quốc. Cha đẻ của liệu pháp Golki đồng thời là người sáng lập Yakson Beauty - ông Lee Byung Chul thuộc top những người giàu nhất của xứ sở kim chi. Đến nay, Yakson Beauty đã có hơn 120 chi nhánh tại những nơi phát triển với tiêu chuẩn khắt khe nhất về làm đẹp như Hàn Quốc, Mỹ, Nhật Bản, Singapore, Đài Loan, Trung Quốc, Philippines. Tại Việt Nam, Yakson  ra mắt từ ngày 26/5 với cơ sở đầu tiên tại tầng 3, tòa nhà UDIC Complex, khu N04, đường Hoàng Đạo Thúy, Hà Nội và đang tiếp tục mở rộng lên 12 trung tâm cho đến hết năm nay.

Liệu pháp Golki là yếu tố quan trọng nhất trong thành công của Tập đoàn Yakson Beauty trên toàn thế giới. Liệu pháp này là chỉ sử dụng duy nhất năng lượng của bàn tay tác động vào xương, cơ, da. Khách hàng sẽ có khuôn mặt và cơ thể đẹp tự nhiên, cân đối, hài hòa, đồng thời cải thiện lưu thông khí huyết để khỏe mạnh và thần khí tinh anh mà không cần phẫu thuật.

polyad

Á hậu quý bà thế giới Nguyễn Thu Hương – Chủ tịch Wlin Việt Nam chia sẻ: "Yakson Beauty là chuỗi viện thẩm mỹ có lịch sử 40 năm chỉ dùng tay tạo hình khuôn mặt và cơ thể, mang lại cho khách hàng sức khỏe và sắc đẹp song hành. Họ cũng luôn đặt sự tử tế và chân thành lên hàng đầu trong mọi công việc. Đây là lý do tôi quyết định lựa chọn đơn vị này đồng hành với các ứng viên trong việc chăm sóc sức khỏe và làm đẹp". 

Trong chương trình, ông Lee Byung Chul – Chủ tịch Yakson Beauty cũng chia sẻ về những tác dụng của Golki, những thành quả mà Golki đã mang đến cho các thí sinh trong các cuộc thi sắc đẹp danh giá Hàn Quốc. Ông cũng trực tiếp dùng đôi bàn tay của mình để massage tạo hình xương cho hai khách mời may mắn nhất. Chỉ sau 30 phút, những thay đổi tích cực trên khuôn mặt của hai khách mời đã gây bất ngờ cho toàn thể quan khách.

Đặc biệt, Yakson Beauty Việt Nam cũng trao tặng giá trị tài trợ bằng sản phẩm và dịch vụ lên đến 16 tỷ đồng cho thành viên của Wlin Vietnam. Trong đó, ngoài dịch vụ chăm sóc sắc đẹp cho nữ lãnh đạo, ứng viên giành đươc giải thưởng "Đẹp tự nhiên – Ngời khí chất" sẽ được trao tặng gói trị liệu trị giá 250 triệu đồng. Mỗi thành viên của Wlin Vietnam trong năm 2017 – 2018 sẽ nhận được voucher chăm sóc sức khỏe và làm đẹp trị giá 7 triệu đồng cùng với nhiều quyền lợi giảm giá khác của Yakson Beauty trên toàn quốc.

polyad

"Nữ hoàng quyền năng phái đẹp" là chương trình thường niên do VCCI phối hợp cùng Công ty cổ phần truyền thông Nam Hương tổ chức nhằm tôn vinh vẻ đẹp trí tuệ, tài năng và nhan sắc của những nữ doanh nhân Việt.

Chương trình là nơi tôn vinh các nữ lãnh đạo có thành tích nổi bật trong kinh doanh, tích cực tham gia các hoạt động cộng đồng và có ý thức xây dựng hình ảnh người phụ nữ thời đại mới. Đây cũng là cầu nối cho các nữ lãnh đạo trong nước và quốc tế. Chuỗi sự kiện phát động Nữ hoàng quyền năng phái đẹp 2017 sẽ diễn ra tại TP HCM, Hà Nội, Nha Trang... Các hoạt động bình chọn qua tin nhắn và 100% lợi nhuận từ hoạt động đấu giá sẽ được dùng vào công tác cộng đồng. 

Đêm vinh danh Nữ hoàng quyền năng phái đẹp sẽ diễn ra 20, ngày 10/12, tại nhà hát Bến Thành, TP HCM và được tường thuật trực tiếp trên kênh VTV9 - Đài truyền hình Việt Nam.

TIN TỨC KHÁC

09333 4 8885