Có phải bạn là ca sĩ, cần thực hiện những sản phẩm âm nhạc đẳng cấp và chuyên nghiệp?  Hay đơn giản bạn chỉ là một người yêu âm nhạc, muốn thể hiện những bài hát dành tặng cho người yêu thương như một món quà đầy bất ngờ?

thu am bai hat

Và … có phải … bạn đang mong muốn tìm cho mình một phòng thu âm, giúp bạn thực hiện các ý tưởng âm nhạc. Một phòng thu có đầy đủ trang thiết bị hiện đại, đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, am hiểu sâu về âm nhạc, nhịp phách, giúp bạn thực hiện những bản thu tốt nhất.Và đặc biệt giả cả phải vô cùng cạnh tranh, đảm bảo rẻ nhất tại khu vực Phan Thiết.

IQMEDIA sự lựa chọn hoàn hảo để thu âm bài hát

Hãy đến với IQMEDIA chúng tôi sẽ đáp ứng tất cả những yêu cầu  của khách hàng. Chúng tôi cam kết với chất lượng bản thu cao nhất và hợp với túi tiền của tất cả các bạn yêu âm nhạc. Chỉ với 200.000 đồng cho thu âm đơn ca, đã bao gồm mix nhạc, chỉnh sửa thêm những hiệu ứng giúp bản thu của bạn trở nên sống động.

Với hệ thống thiết bị âm thanh đồng bộ, hiện đại bậc nhất từ micro, thiết bị thu, mixer, tai nghe, khả năng lọc âm vô cùng tốt sẽ giúp bạn tự tin thể hiện cá tính âm nhạc của mình.

Bạn sẽ không cần lo lắng đến các kỹ thuật thanh nhạc như luyến, ngân, rung hay phát âm vv. Bởi kỹ thuật viên của IQMEDIA sẽ hỗ trợ và điều chỉnh kỹ thuật âm thanh cho bạn trong suốt quá trình thu âm..

 

Bạn cũng không cần phải lo lắng nếu chẳng may quên lời hay quên nhạc. IQMEDIA là phòng thu đầu tiên tại Phan Thiết tích hợp màn hình hiển thị LCD màn hình rộng chạy beat trong phòng thu. Giúp cho các bạn chưa nhớ lời có thể tự tin thể hiện ca khúc như đi hát karaoke vậy.

Và còn gì nữa nào? … IQMEDIA tự tin là đơn vị có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp nhất Phan Thiết. Tốc độ xử lý hậu kỳ vô cùng nhanh chóng, giúp đảm bảo sản phẩm âm nhạc của bạn kịp tiến độ, để có thể ghi dấu ấn trong những sự kiên quan trọng của cuộc đời.

Vậy các bạn còn đợi chờ gì nữa, hay nhanh tay đặt lịch thu âm với chúng tôi theo mẫu dưới đây, để đươc tư vấn và hỗ trợ một cách nhanh nhất.

Hoặc gọi vào số điện thoại: 09333 4 8885 để đặt lịch các bạn nha.

Email phòng thu: iqmedia.pt@gmail.com

Hãy gọi ngay hôm nay nhé. !!!

Mix nhạc