TỔ CHỨC TIỆC GALA DINNER

03 Jan 2024
|   83 lượt xem

Tổ chức Gala Dinner là một sự kiện được tổ chức để kỷ niệm, quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp. Tiệc Gala Dinner cũng là sự kiện khen thưởng những thành công và nhân viên ưu tú của doanh nghiệp trong một năm qua. Buổi tiệc thường được tổ chức vào buổi tối, kết hợp với các chương trình văn nghệ, các trò chơi giải trí cùng nhiều phần thưởng hấp dẫn để tăng không khí cho tiệc Gala Dinner.

Ảnh: IQ MEDIA

Đối với  doanh nghiệp, tổ chức tiệc Gala Dinner có tầm quan trọng để quảng bá và nâng tầm hình ảnh của doanh nghiệp. Đây là thời điểm làm tăng độ nhận biết của doanh nghiệp trong mắt khách hàng, gây ấn tượng cũng như khơi dậy tinh thần tự hào của tập thể nhân viên đối với công ty. Khi lựa chọn đơn vị tổ chức sự kiện Gala Dinner, doanh nghiệp cần tìm hiểu kỹ về đơn vị thực hiện và lên kế hoạch cho buổi tiệc như thế nào.

Ảnh: IQ MEDIA

Công ty cổ phần truyền thông và sự kiện IQ với kinh nghiệp hơn 6 năm hoạt động trên lĩnh vực tổ chức sự kiện, là một đơn vị chất lượng uy tín tại Phan Thiết – Bình Thuận. Chuyên cung cấp tổ chức các hoạt động sự kiện:

  1. Tổ chức sự kiện khai trương
  2. Tổ chức sự kiện hội nghị – hội thảo
  3. Tổ chức tiệc Gala Dinner
  4. Tổ chức sự kiện tất niên
  5. Tổ chức sự kiện tri ân khách hàng
  6. Tổ chức Teambuilding
  7. Tổ chức sự kiện thương hiệu
Ảnh: IQ MEDIA
Ảnh: IQ MEDIA
Ảnh: IQ MEDIA

Ngoài ra, còn cung cấp các dịch vụ cho thuê: Âm thanh – ánh sáng; Sân khấu lắp rắp; Màn hình Led; Tổ chức các hoạt động Teambuidling….

Ảnh: IQ MEDIA
Ảnh: IQ MEDIA

Cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, IQ Media luôn đem lại những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng với chính sách hợp lý, tư vấn nhiệt tình và lên kế hoạch cụ thể cho tiệc Gala Dinner.

Ảnh: IQ MEDIA

Công ty cổ phần truyền thông và sự kiện IQ Media

----------------------------------

Mọi chi tiết xin liên hệ

IQ MEDIA | M18-19 Tôn Đức Thắng, Phường Xuân An, TP. Phan Thiết, Tỉnh Bình Thuận

Hotline : 0933348885 - 0919499189

Email: iqmedia.pt@gmail.com

Fange: IQ MEDIA