TỔ CHỨC TEAMBUILDING - GALA DINNER TRỌN GÓI

29 Sep 2023
|   247 lượt xem

Tổ chức Teambuilding cho cán bộ CNV giao lưu là giải pháp hữu hiệu mà các doanh nghiệp đang áp dụng với mong muốn nâng cao tinh thần đồng đội, trách nhiệm,  nhiệt tình, làm việc theo đội, nhóm và gắn bó của nhân viên đối với doanh nghiệp mình.

Tổ chức chương trình Teambuilding kết hợp Gala Dinner là lựa chọn sáng suốt, hiệu quả của các nhà lãnh đạo, chuyên gia nhân sự. Đáp ứng nhu cầu của nhiều đơn vị đến nghỉ ngơi, vui chơi giải trí tại Phan Thiết – Bình Thuận về dịch vụ Teambuilding, Gala Dinner chúng tôi luôn đáp ứng toàn bộ nhu cầu của khách hàng.

Chúng tôi tự tin với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực giải trí sẽ mang tới những chương trình Teambuilding, Gala Dinner tuyệt vời nhất, thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng. Từ việc xây dựng kịch bản, ý tưởng đến khâu thực hiện chương trình chắc chắn sẽ làm hài lòng Quý khách. Ngoài ra, chúng tôi cung cấp đầy đủ dịch vụ như: âm thanh team, âm thanh ánh sáng Gala Dinner, backdrop sân khấu, màn hình led, MC, nhóm nhảy, band nhạc, quản trò, đạo cụ game...

MỘT SỐ HÌNH ẢNH LIÊN QUAN KHÁC

Mọi chi tiết xin liên hệ:

IQ MEDIA | M18-19 Tôn Đức Thắng, Phường Xuân An, TP. Phan Thiết, Tỉnh Bình Thuận

Hotline : 0933348885 - 0919499189

Email: iqmedia.pt@gmail.com